youtube ptit google plus ptit twitter ptit

Những điều cần biết về thiết kế web năm 2015

 Ngày nay khi công ngệ thông tin đang trên đà phát triển, hầu như tất cả mọi công ty, doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức .... đều mong muốn sở hữu cho mình một trang website để giới thiệu đến đối tác và khách hàng của mình, nhẳm quản bá thương hiệu của mình cũng như bán hàng được tốt hơn trên mạng.
- Nhưng làm thế nào để thiết kế web được tốt và trang website chuyên nghiệp và quan trọng hơn là một trang web chuẩn seo đáp ứng dược những yêu cầu khắc khe của google về  seo website cũng như đánh giá về mức độ thứ hạn của google trên trang web của mình.

thiet-ke-web-chaun-seo


- Hiểu được những suy nghĩ và lo lắng đó của khách hàng, công ty  thiết kế web PTIT đã không ngừng nắm bắt xu hướng về những vấn đề  dịch vụ seo web của google để có được ngôn ngữ viết website tốt nhất và đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của thuật toán google đưa ra, chúng tôi cam kết với quý khách hàng không thiết kế web giá rẻ

thiet ke web chuan seo

- Chính vì điều đó nên công ty thiết kế web PTIT luôn đưa ra những tiêu chí mà bắt buộc nhân viên phải thực hiện, và những yêu cầu đó phải gắn liền với lợi ích thực tế của doanh nghiệp:

Cơ hội quảng bá không giới hạn, công việc kinh doanh mở cử 24h/1ngày:   Website của Bạn chính là một  văn phòng giao dịch kinh doanh toàn cầu luôn mở cửa 24h/ngày, 7 ngày/ tuần và 365 ngày /năm. Bất kỳ ai, dù ở đâu đều có thể ghé thăm văn phòng của Bạn.

Tiết kiệm và tối ưu: hãy tưởng tượng, thay vì phải gửi Catalogue bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng,  Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue. Bạn chẳng phải trả lương cho ai cả, mọi thứ ở văn phòng giao dịch toàn cầu của Bạn đều được thực hiện một cách chính xác và hoàn toàn tự động. Chi phí để có được một website thật là quá nhỏ bé so với núi chi phí mà bạn bỏ ra để quảng bá các hoạt động của Bạn bằng những phương tiện truyền thống.

Đồng hành và  vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh trong một môi trường kinh doanh năng động 
Với việc có một website, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Nếu website của Bạn được điều hành và phát triển dựa trên các giải pháp và công nghệ do Kypernet cung cấp, thì chúng tôi có thể đảm bảo rằng Bạn sẽ vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh là một mục tiêu hoàn toàn  thực tiễn.

Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng khó tính nhất 
Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là Bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp được tổ chức khoa học và hiệu quả 
Với việc tổ chức các thông tin trên website của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website của Bạn. Và khi khách hàng hài lòng thì  Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

Phương tiện tốt nhất để Bạn tiếp thị sản phẩm, dịch vụ và hình ảnh của mình theo một hình thức mới. 
Thật vậy, với các công nghệ và kỹ thuật hiện đại hiện nay thì Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng website chắn chắn là là một phương tiện truyền thông tốt nhất để Bạn có thể thực hiện ý đồ của mình trong việc quảng bá và tiếp thị của mình một cách sinh động và hiệu quả nhất mà một phương tiện đơn lẻ khác không thể đáp ứng được.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thiết kế web đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và chia sẽ với quý khách hàng để cùng quý khách xây dựng nên một trang web tốt và bán hàng online hiệu quả trên mạng.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

Địa chỉ: Phòng 18, Lầu 2, Tòa nhà 8, CV PM Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, Tp.HCM
 Chi Nhánh: 383/10 Nguyễn Lương Bằng, P. Hòa khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
 Hottline: 0909.061.737 (Mr.Thiện) - Đt: (08)6680.3758